0936 292 319 |

lienhe@spmamnon.edu.vn

Tin tức

01 Jun
Xây dựng góc thư viện trong lớp học và thư viện thân thiện ngoài lớp học 23 lượt xem

Trường Mẫu giáo N’Thôl Hạ thuộc xã N’Thôl Hạ huyện Đức Trọng, là xã đặc biệt khó khăn, đồng bào dân tộc Tây Nguyên chiếm trên 90% dân số, đời sống nhân dân những năm qua tuy được các cấp lãnh đạo quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ nhưng vẫn còn thấp so với mặt bằng chung toàn huyện.

01 Jun
Câu đố, đồng dao trong lễ hội của trẻ mầm non 24 lượt xem

Tự ngàn xưa, câu đố và đồng dao dân gian đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của trẻ thơ. Những câu đố và bài đồng dao đậm màu sắc đồng quê có vai trò rất lớn đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.

01 Jun
Biện pháp hay giúp trẻ mầm non làm quen với Toán 25 lượt xem

Quá trình hình thành các biểu tượng ban đầu về toán ở trẻ mẫu giáo 5 tuổi đóng vai trò quan trọng trong bồi dưỡng khả năng tìm tòi, quan sát, so sánh… rèn luyện tư duy, kích thích tính sáng tạo, phát triển ngôn ngữ,...góp phần hình thành nhân cách cho trẻ, đặc biệt trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.

01 Jun
Giải pháp bảo đảm sự chuyển tiếp thuận lợi cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp một 22 lượt xem

Sự phát triển của trẻ Mẫu giáo 5 tuổi và học sinh Tiểu học là sự phát triển liên tục từ thấp đến cao của một thực thể con người. Trong quá trình phát triển, ở mỗi giai đoạn nhất định vừa là kết quả của sự phát triển ở giai đoạn trước đó vừa là tiền đề cho sự phát triển ở giai đoạn sau.

01 Jun
Chúng ta nên hiểu như thế nào về thể loại truyện Đồng thoại 30 lượt xem

Chúng ta cũng không đồng nhất truyện đồng thoại với truyện cổ tích, mà xem đó là hai thể loại hiện đại, có quan hệ họ hàng nhưng trước sau vẫn là hai thực thể độc lập, mang những tố chất thẩm mĩ riêng.

123