0936 292 319 |

lienhe@spmamnon.edu.vn

Tin tức

01 Jun
Một số tình huống sư phạm của giáo viên mầm non 118 lượt xem

Tình huống trong giáo dục mầm non vô cùng phong phú và đa dạng bởi sự phát triển của trẻ rất khác nhau. Mỗi cháu một tính nết riêng, một khả năng riêng, tình huống lại xảy ra trong những thời điểm và không gian khác nhau. Không thể có một giải pháp nào chung chung cho mọi đứa trẻ vì mỗi bé là một con người riêng biệt.

01 Jun
Một số biện pháp dạy trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi kể chuyện theo kinh nghiệm 223 lượt xem

Kể chuyện theo kinh nghiệm là hình thức khó, trẻ phải chọn lọc từ và diễn đạt thành một câu chuyện về những gì đã biết một cách mạch lạc, dễ hiểu, đồng thời đòi hỏi trẻ phải sáng tạo hơn so với việc kể lại một chuyện trẻ đã được nghe.

01 Jun
Tổ chức hoạt động giáo dục Nghệ thuật – Thẩm mỹ cho trẻ mầm non 128 lượt xem

Giáo dục mầm non hiện đại nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cho trẻ làm quen với nghệ thuật, các giá trị nhân văn của loài người ngay từ khi còn nhỏ. Các trường mầm non có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra các điều kiện cho sự hình thành, phát triển toàn diện, hài hòa cả về trí tuệ và tinh thần của trẻ.

01 Jun
Chương trình cho trẻ làm quen với tiếng anh tại trường mầm non thực hành Hoa Sen trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương 110 lượt xem

Chương trình cho trẻ làm quen với tiếng anh tại trường mầm non thực hành Hoa Sen trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương

01 Jun
Hướng dẫn tổ chức các HĐGD nhằm tăng cường tiếng Việt cho trẻ DTTS 115 lượt xem

Hướng dẫn tổ chức các HĐGD nhằm tăng cường tiếng Việt cho trẻ DTTS

01 Jun
Dạy trẻ biết chia sẻ với người xung quanh 112 lượt xem

Sự chia sẻ là một trong những kỹ năng xã hội quan trọng của trẻ, điều này sẽ giúp trẻ dễ kết bạn, hòa nhập với bạn bè khi đi học. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng sẵn sàng chia sẻ những gì mình thích với người khác. Để trẻ biết cách chia sẻ với người khác là một việc không hề dễ dàng nhưng cũng không quá phức tạp.

01 Jun
Tổ chức hoạt động phát triển nhận thức cho trẻ mầm non thông qua việc hình thành biểu tượng ban đầu về toán 295 lượt xem

Nhận thức là chức năng tâm lý rất quan trọng. Trẻ nhận thức thế giới xung quanh bằng các giác quan, thông qua các hoạt động, giao tiếp với người lớn, với bạn trong cuộc sống hàng ngày và trong các hoạt động giáo dục dưới sự hướng dẫn của người lớn, như: làm quen với toán, âm nhạc, tạo hình, văn học, vận động…

01 Jun
Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ ở trường mầm non 142 lượt xem

Trẻ em trong giai đoạn từ 0-6 tuổi là thời kì phát triển mạnh mẽ cả về thể chất, trí tuệ, cảm xúc. Trẻ tương tác tích cực với những gì diễn ra xung quanh chúng.

01 Jun
Các modun nang cao dành cho giáo viên mầm non 1094 lượt xem

Sự phát triển ngôn ngữ của trẻ ảnh hưởng đến khả năng học tập và tương tác với xã hội. Sự lĩnh hội và làm chủ ngôn ngữ là cần thiết cho việc phát triển nhận thức, tình cảm và kĩ năng xã hội của trẻ. Ngôn ngữ và giao tiếp rất quan trọng cho những thành công trong tương lai của mỗi người

01 Jun
Những kỹ năng cần thiết đối với giáo viên mầm non 122 lượt xem

Ngành sư phạm mầm non: Sau nhiều năm ít được các bạn trẻ chú ý thì hiện đang là ngành "hot" thu hút được nhiều thí sinh dự tuyển và theo học, các trường trung cấp sư phạm mầm non đang là điểm đến đầy hứa hẹn và được đông đảo các bạn nữ đăng ký theo học.

123