0936 292 319 |

lienhe@spmamnon.edu.vn

Tin tức

01 Jun
Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ ở trường mầm non 698 lượt xem

Trẻ em trong giai đoạn từ 0-6 tuổi là thời kì phát triển mạnh mẽ cả về thể chất, trí tuệ, cảm xúc. Trẻ tương tác tích cực với những gì diễn ra xung quanh chúng.

01 Jun
Hướng dẫn cách đấu điện cho bảng điện 2 cầu chì 1 ổ cắm 1 công tắc 159 lượt xem

Điện là thứ không thể thiếu trong cuộc sống bây giờ, nó như là nguồn sống hiện tại. Nên các công tắc điện để xử lý điện hợp lý theo ý muốn cho mọi nhà. Hiện tại, các bảng điện thì có nhiều tùy vào nhu cầu con người muốn như nào trong nhà của mình mà sử dụng chúng hợp lý.

01 Jun
Xây dựng góc thư viện trong lớp học và thư viện thân thiện ngoài lớp học 113 lượt xem

Trường Mẫu giáo N’Thôl Hạ thuộc xã N’Thôl Hạ huyện Đức Trọng, là xã đặc biệt khó khăn, đồng bào dân tộc Tây Nguyên chiếm trên 90% dân số, đời sống nhân dân những năm qua tuy được các cấp lãnh đạo quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ nhưng vẫn còn thấp so với mặt bằng chung toàn huyện.

01 Jun
Câu đố, đồng dao trong lễ hội của trẻ mầm non 169 lượt xem

Tự ngàn xưa, câu đố và đồng dao dân gian đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của trẻ thơ. Những câu đố và bài đồng dao đậm màu sắc đồng quê có vai trò rất lớn đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.

01 Jun
Biện pháp hay giúp trẻ mầm non làm quen với Toán 125 lượt xem

Quá trình hình thành các biểu tượng ban đầu về toán ở trẻ mẫu giáo 5 tuổi đóng vai trò quan trọng trong bồi dưỡng khả năng tìm tòi, quan sát, so sánh… rèn luyện tư duy, kích thích tính sáng tạo, phát triển ngôn ngữ,...góp phần hình thành nhân cách cho trẻ, đặc biệt trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.

01 Jun
Giải pháp bảo đảm sự chuyển tiếp thuận lợi cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp một 100 lượt xem

Sự phát triển của trẻ Mẫu giáo 5 tuổi và học sinh Tiểu học là sự phát triển liên tục từ thấp đến cao của một thực thể con người. Trong quá trình phát triển, ở mỗi giai đoạn nhất định vừa là kết quả của sự phát triển ở giai đoạn trước đó vừa là tiền đề cho sự phát triển ở giai đoạn sau.

12