0936 292 319 |

lienhe@spmamnon.edu.vn

In tem bảo hành, tem chống giả Hidden Tag

11/9/2018 3:57:00 PM

Tem bảo hành hidden tag

Tem bảo hành là loại tem được sản xuất bởi một loại chất liệu đặc biệt. Khi dán vào rồi lột ra sẽ làm hỏng tem, người ta còn gọi tem bảo hành với tên khác là tem bể hay tem vỡ.

Với mục tiêu là ngăn cản người dùng can thiệp vào cấu trúc bên trong. Nhiều lúc nó được dùng để niêm phong sản phẩm mới như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng. Nếu khách hàng đã mở nắp sản phẩm tem sẽ bị hư hỏng và không thể đổi trả.

Được in ấn trên một lớp hóa chất có độ bám dính cực kỳ cao. Vì thế sau khi dán nó bám chặt vào bề mặt không thể lột ra được. Tính ứng dụng của nó chủ yếu trong các thiết bị điện tử. Nhà sản xuất khuyến cáo người dùng không nên can thiệp vào các linh kiện bên trong.

Khi gặp sự cố hãy mang đến cửa hàng, nhà sản xuất. Họ sẽ sửa chữa đúng cách và sau đó dán một tem bảo hành khác cho bạn. Tem bảo hành còn được in ngày tháng hết hạn bảo hành. Sau thời gian bảo hành thì bạn có thể tùy ý xé nó ra.

Tem chống hàng giả hidden tag

Đây là mẫu tem chống hàng giả công nghệ cao đến từ Hàn Quốc. Được công ty tân hoa mai ký hợp đồng phân phối trong vòng 5 năm tới. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên liệu, cách in và công nghệ tích hợp trên con tem này.

Về nguyên liệu

Có lấp lánh chữ Hidden tag ở bên dưới in 3D mang tính quan trọng trong việc ngăn chặn làm hàng giả. Bởi đây là nguyên liệu được đăng ký độc quyền tại Hàn Quốc. Và trên nguyên liệu nào của nó cũng có logo in chìm.

Logo này được in bằng công nghệ laser nên không bị mất màu dưới ánh sáng và bay màu theo thời gian. Đặc biệt là nó sẽ phát sáng dưới ánh nắng hoặc ánh đèn

Xác thực

Để xác thực của tem này chỉ cần in 4 chấm tròn nhỏ xíu. Thì khi 4 chấm này lên bất kỳ sản phẩm thì nó đều rất là đẹp. Còn nhiều không gian để bạn in được logo thương hiệu, số seri… Cho nên nó làm tăng tính mỹ thuật khi bạn dán con tem lên sản phẩm của mình.

Chỉ 4 chấm tròn nhưng sản xuất trên công nghệ hiện đại nó có thể chứa được các thông tin như là: tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, hạn sử dụng, thành phần và hệ thống phân phối… Đây là code rất đặc trưng ở VN chưa in được nên phải in trực tiếp tại Hàn Quốc.

Đây là công nghệ phổ biến trên các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước khác. Đây là con tem công nghệ cao nhất chứa nhiều công nghệ như:

  • Code truy xuất nguồn gốc
  • Số seri: khác nhau trên mỗi con tem, số seri này giúp hỗ trợ quản lý các đại lý chống vượt tuyến và bán phá giá.
  • Có in được cách xác thực rất nhỏ sắc nét
  • Mã phủ cào: với một mã quét lần thứ nhất sẽ xác thực hàng chính hãng, mua ở đại lý nào. Nhưng khi quét quá nhiều sẽ báo cảnh báo hàng giả. Bởi mỗi con tem có một mã khác biệt không con tem nào trùng tem nào.

Tem được làm bằng nguyên liệu hologram có hỗ trợ in bất kỳ màu sắc nào mà các bạn mong muốn. Không hạn chế màu sắc, in cực kỳ dễ và sắc nét.

Tem chống giả hidden tag có thể in ấn rất nhiều ký tự, hoa văn. Với rất nhiều hình dáng như hình vuông, chữ nhật, eclip, hình tròn… Miễn sao có đủ không gian để in được 4 chấm tròn của hidden tag để xác thực là được.

Tem chống hàng giả tốt nhất là bạn tích hợp được nhiều công nghệ chống giả trên cùng một con tem, khi đó sẽ khó để làm giả nhất.

Để xác thực xem hàng giả hay hàng thật người dùng sẽ phải tải một APP tên là Hidden Tag rồi quét. Tùy theo kiểu dáng của tem hình vuông, hình nhữ nhật, hình tròn rồi để App quét.  Nó sẽ hiện ra thông tin hàng chính hãng hay hàng giả, đi kèm các thông tin của nhà sản xuất. Nếu quét nhiều lần thì sẽ hiện cảnh báo hàng giả.

Tem chống giả hidden tag là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp cần mục đích chống giả chuyên nghiệp. Ngoài ra tem hidden tag còn có mẫu mã đẹp, kích thước nhỏ gọn, tích hợp nhiều công nghệ chống giả. Đảm bảo khó bị làm giả, ngoài ra còn hỗ trợ kiểm soát hàng hóa, chống bán vượt tuyến, phá giá…

Có quá nhiều lợi ích trên một chiếc tem có kích thước siêu nhỏ như vậy. Xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình nha. In Hoàng Hà là đơn vị chuyên in ấn các loại tem chống giả, tem bảo hành giá rẻ tại TPHCM. Các bạn có bất cứ gì thắc mắc có thể liên hệ để được giải đáp.

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan