0936 292 319 |

lienhe@spmamnon.edu.vn

Hướng dẫn sử dụng chuông cửa không dây Kiwi D15A

11/9/2018 3:57:00 PM

Hướng dẫn sử dụng chuông cửa không dây Kiwi D15A

Chào các bạn hôm nay mình sẽ làm quen với một thiết bị điện thông minh trong gia đình của nhãn hàng Kiwi Việt Nam đó là chuông cửa cảnh báo có mã là Kiwi D15A.

Chuông cửa này có ưu điểm là không sử dụng dây, cảm biến hồng ngoại và có khả năng học lệnh thông minh.

Hướng dẫn sử dụng chuông cửa cảnh báo Kiwi D15A

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Góc quét hồng ngoại rộng độ nhạy cao. khoảng cách phát tín hiệu xa và có  năm chế độ thông báo: lời chào, tiếng chuông, báo động, nháy đèn, sáng đèn

Một chuông nhận được tối đa 32 cảm biến, tính ứng dụng cao: tự động báo khách, chống trộm, hai chế độ chạy: điện trực tiếp hoặc pin

Bên trong sản phẩm sẽ là hai mặt tách rời là mắt cảm biến và bộ phát âm thanh phụ kiện tặng kèm sẽ là ốc vít và chốt để cố định cảm biến hồng ngoại lên tường.

Bài viết liên quan:

Hướng Dẫn Cách Cấu Hình Chuông Cửa Không Dây Báo Động Chống Trộm Tại Nhà
Hướng dẫn sử dụng chuông không dây Vstarcam D1
Chuông báo khách và báo trộm ES-20R

Đầu tiên nói về thiết bị trung tâm nó được tích hợp chuông và điều khiển thông qua sóng không dây. Thiết bị trang bị cho chúng ta hai nút một để điều chỉnh kiểu chuông và tăng giảm âm lượng, bên phải là nút nguồn đồng thời là nút menu, bên cạnh là cổng kết nối microsb để cung cấp nguồn.

Mặt sau chính là nơi để đính lên tường và nếu nạy nó ra sẽ là nơi để đựng 3 viên pin để nếu bạn không muốn sử dụng nguồn thì có thể dùng 3 pin AAA.

Tiếp theo là mắt cảm biến thiết kế khá nhỏ gọn với góc quét hồng ngoại lên tới 120 độ chiều ngang và 30 độ chiều dọc. Bên cạnh dưới của cảm biến là một công tắc ON/OFF và một công microsb để cung cấp nguồn.

Mặt sau của cảm biến là nơi chứa đựng 3 cục pin AAA để nếu bạn không muốn sử dụng nguồn thì hay dùng pin. Thời gian sử dụng của pin có thể lên tới 6 tháng sử dụng liên tục.

Kiểm tra những tính năng của thiết bị chuông cửa cảnh báo Kiwi D15A.

Đầu tiên chúng ta khởi động thiết bị lên bằng cách ấn đè nút nguồn khoảng 5s đến khi phát ra âm báo.

Để chuyển sang chế độ Menu tùy chỉnh để điều chỉnh âm báo như: lời chào, báo động, âm bip, đèn load, đèn trắng.

Bên phải là nút âm lượng nó cho chúng ta tùy chỉnh đến 4 mức âm lượng khác nhau, nút bên cạnh là thay đổi lời chào thiết bị hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến của các nước.

Để thử chức năng báo khách của thiết bị chỉ cần một chuyển động rất nhỏ trong tầm quét của cảm biến thì ngay lập tức bộ trung tâm sẽ phát ra tiếng chuông kèm theo lời chào để gia chủ được biết có khách đang đứng ngoài cửa.

Chúng ta vừa hoàn thành bài đánh giá thiết bị chuông cửa cảnh báo Kiwi D15A các bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm này hãy để lại ý kiến dưới phần comment. Xin chào và hẹn gặp lại!

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan