0936 292 319 |

lienhe@spmamnon.edu.vn

Chuông cửa đôi không dây báo khách, báo trộm Voye chỉ 221.000 đ

11/9/2018 3:57:00 PM

Chào các bạn hôm nay electronic.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chuông cửa báo khách, báo trộm chuông đôi chính hãng Voye có mã V004B2. Sản phẩm đi kèm bao gồm 02 chuông đôi và một nút bấm chúng ta tiến hành lắp pin để sử dụng.

Chuông cửa đôi không dây báo khách, báo trộm Voye chỉ 221.000 đ

Ở mặt trước của thiết bị là chuông và đèn led chuông này có công suốt rất lớn có thể tới 150db, khi bấm chuông đèn led này sẽ nháy liên tục. Sản phẩm được trang bị hai chuông cùng một nút nhấn giúp người dùng báo khách được hai khu vực cùng lúc.

Ở mặt trên gồm hai nút điều khiển gồm các chế độ như là cài đặt nhạc chuông, cài đặt âm lượng.

Cả chuông đôi lẫn nút bấm đều sử dụng pin AAA cho thời gian sử dụng với chuông là 2 tháng và nút bấm là 3 tháng sau thời gian này các bạn phải thay pin.

Về thiết kế cả chuông đôi và nút bấm đều được thiết kế rất đẹp dựa trên hai màu chủ đạo trắng và xanh dương. Kết hợp với đèn led màu đỏ cho góc nhìn rất đẹp đặc biệt trong điều kiện ánh sáng thấp.

Nút bấm rất nhạy cho cảm giác bấm rất thích tay.

Với hai chuông cường độ âm thanh lớn lên tới 150db mỗi chuông bạn có thể trang bị một chuông ở phòng khách, một chuông ở nhà sau để hiệu quả sử dụng tốt hơn. Ngoài ra với hai chuông và khoảng các truyền tín hiệu lên tới 300 mét rất thích hợp lắp đặt ở doanh nghiệp, nhà xưởng.

Thông số kỹ thuật chuông báo khách, báo trộm Voye V004B2

  • 02 chuông cường độ âm thanh 150db
  • Nguồn điện chuông 02 viên pin AAA, nút bấm 01 viên AAA
  • Màu sắc: trắng xanh, trắng đỏ, trắng đen
  • Kích thước: 70mm x 35mm x23mm
  • Khoảng cách truyền tín hiệu 300 mét

Ưu điểm của chuông đôi báo trộm báo khách Voyo

Là nhãn hiệu đến từ Đài Loan khá nổi tiếng trong lĩnh vực chuông cửa không dây. Được đánh giá là có chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt.

Khoảng các truyền tín hiệu xa cũng như hai chuông cường độ lớn giúp khoảng cách sử dụng xa hơn.Thiết kế đẹp với hai màu riêng biệt, dễ sử dụng

Với mức giá chỉ 200.000đ bạn đã có thể sở hữu một chuông cửa báo khách, báo trộm với tần suất lớn khoảng cách truyền dẫn xa. Vậy các bạn có ý kiến gì về sản phẩm này hãy để lại ý kiến để mọi người được biết xin chào và hẹn gặp lại!

Bài viết liên quan:

Tin tức liên quan