0936 292 319 |

lienhe@spmamnon.edu.vn

Tin tức

01 Jun
Bài giảng - Phát triển kĩ năng nghe nói cho trẻ em người dân tộc thiểu số 97 lượt xem

Bài giảng - Phát triển kĩ năng nghe nói cho trẻ em người dân tộc thiểu số

01 Jun
Bài giảng: Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong xây dựng kế hoạch giáo dục 152 lượt xem

Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong xây dựng kế hoạch giáo dục (nội dung Vụ GDMN tập huấn tại Yên Bái tháng 5/2017)

01 Jun
Biện pháp giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non thông qua các hoạt động khám phá môi trường xung quanh 115 lượt xem

Giáo dục thẩm mỹ (GDTM) tác động đến việc làm giàu các kinh nghiệm thực tiễn, hình thành tình cảm đạo đức của nhân cách, nâng cao tính tích cực nhận thức thậm chí là ảnh hưởng tích cực đến cả sự phát triển thể chất của trẻ mầm non

01 Jun
Trò chơi với nước ở ngoài trời dành cho trẻ mầm non 352 lượt xem

Trò chơi với nước là trò chơi mang đến cơ hội cho trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên. Nước giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú. Chơi với nước là hoạt động thư giãn, giải trí vì nó không đòi hỏi phải hoàn thành nhiệm vụ cụ thể nào.

01 Jun
Trẻ mầm non cảm thụ cái đẹp qua các bài hát dân ca 101 lượt xem

Các bài hát dân ca có vai trò không nhỏ trong việc phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, thẩm mĩ cho trẻ. Việc tiếp nhận các bài hát dân ca sẽ giúp trẻ cảm thụ được cái hay, cái đẹp trong dân ca, thêm yêu thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam, đồng thời, giúp trẻ mầm non yêu các làn điệu dân ca.

01 Jun
Bài tập - Trò chơi với bóng dành cho trẻ mầm non 195 lượt xem

Bóng là món đồ chơi yêu thích của rất nhiều trẻ em tuổi mầm non. Trong thực tế thì hầu như rất ít trẻ không thích chơi với bóng, đây là một chủ đề chơi ưa thích, có ý nghĩa tuyệt vời đối với sức khỏe nhờ mang lại sự tích cực vận động lớn, phát triển sự phối hợp vận động và rất có ích để phát triển khả năng định hướng trong không gian cho trẻ …

01 Jun
Một số biện pháp phát triển thẩm mỹ cho trẻ mẫu giáo thông qua hoạt động tạo hình 88 lượt xem

Thế giới xung quanh chứa đựng bao điều mới lạ hấp dẫn cuốn hút đối với trẻ em. Nội dung hoạt động tạo hình trong trường mầm non có vai trò quan trọng giúp trẻ nhận thức và phản ánh thế giới, qua đó phát triển thẩm mỹ cho trẻ.

01 Jun
TẬP THỂ DỤC SÁNG CHO TRẺ 18 – 24 THÁNG 247 lượt xem

Rất nhiều giáo viên mầm non đang dạy các lớp nhà trẻ gặp khó khăn trong việc lựa chọn, sắp xếp nội dung bài tập thể dục sáng cho trẻ nhà trẻ trong thời gian một năm học. Bài viết xin giới thiệu nội dung các bài tập thể dục sáng cho trẻ 18 – 24 tháng. Từ những động tác trong các tổ hợp này, giáo viên có thể sáng tạo xây dựng thêm các bài tập thể dục sáng theo hình thức chơi, mô phỏng… để tạo hứng thú, tích cực, sảng khoái cho trẻ.

01 Jun
Giáo dục lòng nhân ái cho trẻ mẫu giáo trong hoạt động giáo dục ở trường mầm non thực hành hoa hồng 121 lượt xem

Giáo dục lòng nhân ái cho trẻ mẫu giáo trong hoạt động giáo dục ở trường mầm non thực hành hoa hồng

01 Jun
Ứng dụng một số phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non 136 lượt xem

Ngay từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời, ngôn ngữ phát triển rất mạnh mẽ, tạo ra những điều kiện cơ hội để trẻ lĩnh hội những kinh nghiệm lịch sử - xã hội của nền văn hoá loài người.

12