BỘ TRANH TRANG TRÍ SÁNG TẠO GÓC XÂY DỰNG

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam / Số trang: 12 chi tiết
BỘ TRANH TRANG TRÍ SÁNG TẠO GÓC XÂY DỰNG

Thông tin chi tiết

Bộ tranh gồm 12 chi tiết. Các chi tiết được thiết kế có chọn lọc thể hiện nổi bật, trọng tâm và bao quát nội dung của góc Xây dựng. Sự sáng tạo của bộ tranh chi tiết này giúp việc trang trí góc ở các lớp học trong trường mầm non sẽ có sự khác nhau và luôn phát huy được trí tưởng tượng, sự sáng tạo, khéo léo của cô và trẻ. Mỗi chi tiết được minh hoạ màu, đẹp mắt, sinh động và ngộ nghĩnh, bế hình trên nền giấy A4, in 04 màu, tiện lợi cho giáo viên khi sử dụng và lưu giữ.

mua hang