Tham luận về “Thực trạng việc phối hợp cha mẹ và trường mầm non trong chăm sóc giáo dục trẻ và thực hiện quyền trẻ em”

Thứ bảy - 11/08/2018 23:06
Trong cuộc sống và môi trường xã hội hiện nay, việc giáo dục cho trẻ tại không chỉ mỗi riêng gia đình tôi mà tất cả các gia đình đều rất quan tâm đến sự phát triển của trẻ, ai cũng mong muốn con mình lớn lên khỏe mạnh, có tri thức và thành đạt trong cuộc sống sau này.
Tham luận về “Thực trạng việc phối hợp cha mẹ và trường mầm non  trong chăm sóc giáo dục trẻ và thực hiện quyền trẻ em”

Nguồn tin: Vụ GDMN - Bộ GD&ĐT