Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo 3-5 tuổi - Hooray! Let’s play!

Chủ nhật - 18/06/2017 16:51
Hooray! Let’s play! là bộ giáo trình tiếng Anh mầm non gồm 3 cấp độ dành cho trẻ 3-5 tuổi được viết bởi đội ngũ tác giả nổi tiếng Herbert Puchta và Günter Gerngross. Chương trình học sôi động và hiện đại giúp giáo viên tối ưu hóa các bài học tiếng Anh đối với trẻ và mang lại cho trẻ môi trường học vui nhộn và thú vị.

Hooray! Let’s play! cung cấp phương pháp tiếp cận đa giác quan độc đáo cho trẻ kỹ năng tư duy và phát triển giá trị qua những câu chuyện, để phát huy những kỹ năng xã hội cần thiết cho trẻ.

• Cấp độ: 3 cấp độ (Starter, A, B)
  • Tuổi: cho trẻ Mầm non từ 3-5 tuổi
  • Ngôn ngữ: Anh – Anh.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Thú vị và sáng tạo với hình ảnh hoạt hình đẹp, dễ thương, phù hợp với lứa tuổi
  • Các hoạt động được thiết kế vui nhộn, tạo sự phấn khởi cho trẻ
  • Phương pháp tiếp cận đa giác quan
  • Phát triển kỹ năng suy nghĩ và kỹ năng xã hội cho trẻ
  • Nội dung bài học được truyền tải qua nhiều hình thức: Truyện kể, trò chơi, hoạt động, bài hát
  • Tài liệu hỗ trợ giảng dạy phong phú: Sách, CD, Flashcard, Story cards, DVD, thú bông

4 nhân vật thú vị: Gấu trúc PandaCá sấu ConnieThỏ Rosie và Rùa Tom – các nhân vật nhanh chóng trở thành những người bạn của trẻ nhỏ, mang đến một môi trường học đầy tích cực và ấm áp.

Video giới thiệu:

TÀI LIỆU KÈM THEO