Giáo trình tiếng anh đã sử dụng ở TP Hồ Chí Minh - Happy Hearts

Thứ ba - 27/06/2017 22:34
Happy Hearts là bộ giáo trình do công ty Cổ phần giáo dục Đại Trường Phát phát hành, đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM thẩm định và cho phép sử dụng rộng rãi tại các trường Mầm non ở TP. Hồ Chí Minh theo công văn số 885/GDĐT-MN ban hành ngày 31/03/2016.
  • Công văn 245/TB-GDĐT-MN do Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM ban hành ngày 27/01/2016 cho phép Công ty Cổ phần Trực tuyến DTP triển khai chương trình tiếng Anh i-Learn Smart Kids tại các trường Mầm non ở TP.HCM.
  • Công văn 885/GDĐT-MN do Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM ban hành ngày 31/03/2016 cho phép giáo trình Happy Hearts được sử dụng rộng rãi tại các trường Mầm non ở TP.HCM.
Nội dung chương trình:

Tiết học mẫu: