0936 292 319 |

lienhe@spmamnon.edu.vn

Tin tức

01 Jun
Chúng ta nên hiểu như thế nào về thể loại truyện Đồng thoại 231 lượt xem

Chúng ta cũng không đồng nhất truyện đồng thoại với truyện cổ tích, mà xem đó là hai thể loại hiện đại, có quan hệ họ hàng nhưng trước sau vẫn là hai thực thể độc lập, mang những tố chất thẩm mĩ riêng.

01 Jun
Một số tình huống sư phạm của giáo viên mầm non 616 lượt xem

Tình huống trong giáo dục mầm non vô cùng phong phú và đa dạng bởi sự phát triển của trẻ rất khác nhau. Mỗi cháu một tính nết riêng, một khả năng riêng, tình huống lại xảy ra trong những thời điểm và không gian khác nhau. Không thể có một giải pháp nào chung chung cho mọi đứa trẻ vì mỗi bé là một con người riêng biệt.

01 Jun
Tổ chức hoạt động giáo dục Nghệ thuật – Thẩm mỹ cho trẻ mầm non 320 lượt xem

Giáo dục mầm non hiện đại nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cho trẻ làm quen với nghệ thuật, các giá trị nhân văn của loài người ngay từ khi còn nhỏ. Các trường mầm non có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra các điều kiện cho sự hình thành, phát triển toàn diện, hài hòa cả về trí tuệ và tinh thần của trẻ.

01 Jun
Chương trình cho trẻ làm quen với tiếng anh tại trường mầm non thực hành Hoa Sen trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương 353 lượt xem

Chương trình cho trẻ làm quen với tiếng anh tại trường mầm non thực hành Hoa Sen trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương

01 Jun
Hướng dẫn tổ chức các HĐGD nhằm tăng cường tiếng Việt cho trẻ DTTS 339 lượt xem

Hướng dẫn tổ chức các HĐGD nhằm tăng cường tiếng Việt cho trẻ DTTS

01 Jun
Dạy trẻ biết chia sẻ với người xung quanh 390 lượt xem

Sự chia sẻ là một trong những kỹ năng xã hội quan trọng của trẻ, điều này sẽ giúp trẻ dễ kết bạn, hòa nhập với bạn bè khi đi học. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng sẵn sàng chia sẻ những gì mình thích với người khác. Để trẻ biết cách chia sẻ với người khác là một việc không hề dễ dàng nhưng cũng không quá phức tạp.

01 Jun
Xây dựng chế độ ăn hợp lý cho trẻ em 3-5 tuổi theo tháp dinh dưỡng hợp lý 486 lượt xem

Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2011 -2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo dinh dưỡng cân đối, hợp lý nhằm hướng tới phát triển toàn diện về tầm vóc, thể chất, trí tuệ, sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

01 Jun
Xây dựng thao tác tư duy cho trẻ 5 - 6 tuổi thông qua hoạt động làm quen với hình dạng 1700 lượt xem

Chia sẻ một số biện pháp hình thành các thao tác tư duy cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động làm quen với hình dạng cụ thể là: Xây dựng môi trường học tập; Sử dụng hệ thống bài luyện tập; Sử dụng phiếu học tập trong quá trình dạy học; Sử dụng hệ thống trò chơi học tập; Sử dụng tình huống có vấn đề.

01 Jun
Giáo dục thẩm mỹ mầm non bằng âm nhạc 3649 lượt xem

Có thể khẳng định rằng, giáo dục âm nhạc đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong trường, lớp mầm non. Bởi tất cả trẻ mầm non đều yêu thích âm nhạc chúng muốn được hòa mình vào những bài hát nhí nhảnh hồn nhiên, với những điệu múa mềm mại, với những trò chơi âm nhạc ngộ nghĩnh, đáng yêu

01 Jun
Giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non thông qua các hoạt động khám phá 2412 lượt xem

Giáo dục thẩm mỹ (GDTM) tác động đến việc làm giàu các kinh nghiệm thực tiễn, hình thành tình cảm đạo đức của nhân cách, nâng cao tính tích cực nhận thức thậm chí là ảnh hưởng tích cực đến cả sự phát triển thể chất của trẻ mầm non. GDTM được tiến hành thông qua các phương tiện, trong đó khám phá môi trường xung quanh (MTXQ) là một phương tiện cơ bản.

12